Giữ áo vest nam luôn bền đẹp

Giữ áo vest nam luôn bền đẹp

Sử dụng luân phiên: Bước đầu tiên để bảo quản vest nam của bạn là sử dụng luân phiên hoặc cách ngày. Nếu bạn mặc vest liên tục mà không cho chúng có thời gian nghỉ, chúng sẽ nhanh chóng mất dáng. Thời gian treo trên móc áo chính là lúc bộ vest lấy lại form dáng của nó. Ngoài ra, nếu chưa có thời gian làm sạch ngay lúc đó, đừng vứt chúng vào giỏ đồ bẩn mà hãy treo ở nơi thoáng khí 1, 2 ngày để tránh ẩm cũng như giữ cho chúng luôn khô ráo, sạch sẽ.

Nên giặt khô: Vest nam là trang phục tuyệt đối không nên giặt bằng máy bởi như thế sẽ làm áo vest nhanh nhàu và dễ hỏng. Ngoài ra, không nên giặt với quần áo màu và hạn chế tuyệt đối giặt với nước để đảm bảo độ bền cho áo. Tuy nhiên, cũng hạn chế không giặt khô quá nhiều, bạn chỉ nên tìm đến cửa hàng giặt khô khi bộ vest của bạn có những vết bẩn gây chú ý và khó làm sạch, nếu không, hãy treo bộ đồ ở nơi thông thoáng, làm sạch vết bẩn nhỏ với một ít nước và là (ủi) bằng hơi nước là đủ.

Là ủi bằng hơi nước: Bàn ủi khô sẽ quá nóng và có thể đốt cháy các sợi vải mềm. Hãy sử dụng bàn ủi hơi nước để làm phẳng bề mặt của trang phục. Hơi nước làm nở các sợi vải và ngăn chặn những mùi lạ, đồng thời cũng giúp loại bỏ các vết bẩn nhỏ.

Lau sạch áo vest: Nếu mới giặt một lần hoặc áo vest của bạn chưa đến nỗi quá bẩn thì bạn không cần giặt mà chỉ cần dùng bàn chải lông mềm lau sạch chỗ bẩn là được.

Treo áo vest vào trong tủ: Nếu bạn không mặc nữa thì nên treo áo vest vào móc và treo vào trong tủ riêng để đảm bảo độ phẳng của áo và nếp áo. Không nên vứt linh tinh sẽ làm nhàu và mất đi dáng áo.

Để bảo quản vest nam, khi sử dụng không nên để quá nhiều đồ vật trong túi áo vì sẽ làm túi bị căng, rách túi, trông rất xấu mắt và mất tính thẩm mỹ.

Một chú ý quan trọng trong việc bảo quản vest nam là khi mặc áo và ngồi xuống thì nên tháo một vài khuy áo vest, quần nên kéo lên trước để giữ đường chỉ, giữ cho khuy áo không bị đứt và dáng áo không bị co lại.

Đồ vest là một trang phục thiết yếu trong tủ quần áo của phái mạnh. Bạn đã tiêu khá nhiều tiền vào bộ vest, vì vậy bạn cũng không muốn nó sẽ mau chóng “tàn phai”. Sự chăm sóc cẩn thận có thể giúp bạn ngăn chặn “số phận ngắn ngủi” của bộ vest, bạn hãy tham khảo và ghi chú lại cho mình để bảo quản vest nam của mình luôn luôn bền đẹp nhé. Đồng thời, chúng tôi còn cung cấp nhiều mẫu áo vest nam đẹp, chất lượng và mới nhất phù hợp cho mọi vóc dáng, lứa tuổi, phù hợp với nhu cầu của mỗi người.